Lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất đèn LED TLC LIGHTING

Vừa qua, TLC Lighting đã chính thức khởi công – đặt nền móng đầu tiên cho dự án nhà máy sản xuất đèn LED tại Hà Nam với diện tích 10.000m2 cùng mức đầu tư lên tới 90 tỷ đồng. Đây là bước ngoặt lớn trên con đường phát triển của TLC Lighting.

Buổi lễ đã diễn ra long trọng với sự có mặt của Ban lãnh đạo công ty, đại diện chính quyền và các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc.

Nằm trong kế hoạch phát triển giai đoạn 2020-2025, nhằm nâng cao năng lực sản xuất và tối ưu hóa khả năng cung ứng các sản phẩm đèn LED cho thị trường nội địa và xuất khẩu, nhà máy sản xuất thứ 2 của TLC Lighting chính thức khởi công xây dựng giai đoạn 1 tại khu công nghiệp Châu Sơn, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam với tổng vốn đầu tư 5 triệu USD.

Nhà máy sản xuất đèn LED TLC Lighting tại Hà Nam được xây dựng và trang bị hệ thống sản xuất, lắp ráp hiện đại với 3 dây chuyền robot tự động, 15 dây chuyền bán tự động như: Dây chuyền lắp ráp kỹ thuật số hoàn thiện, dây chuyền dán chip tự động, dây chuyền đóng gói…. theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Dự kiến trong tương lai, TLC Lighting sẽ còn phát triển với quy mô lớn hơn nữa, khẳng định vị thế trong nước và quốc tế với các sản phẩm không chỉ đón đầu mà còn tạo ra xu hướng mới trên thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *