TẦM NHÌN

Ánh sáng nắm giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống con người hiện nay. Đây là một người bạn đồng hành với chúng ta mọi lúc, mọi nơi, và mọi thời điểm trong ngày. Vốn là một đơn vị sản xuất sản phẩm chiếu sáng nên TLC LIGHTING hiểu rõ về trách nhiệm và trọng trách của mình không chỉ về khía cạnh kinh tế mà còn ở khía cạnh xã hội. Chính vì vậy, TLC LIGHTING hướng tới trở thành 1 tập đoàn đa ngành, đa quốc gia, có vị thế trên thị trường nội địa và Quốc tế. 

SỨ MỆNH

Ngay từ khi mới thành lập, TLC LIGHTING đã đưa ra phương châm “VỮNG CHẤT LƯỢNG – TRỌN NIỀM TIN”. Đó là khẩu hiệu đã đi cùng mỗi thành viên trong suốt hành trình vừa qua, và sẽ còn là kim chỉ nam cho chặng đường sắp tới.

TLC LIGHTING luôn đề cao sự trung thực và tận tâm trong mọi khâu sản xuất, từ công việc ra cuộc sống, trở thành biểu tượng của niềm tin. Sứ mệnh mà chúng tôi mang theo chính là:

  • Với người tiêu dùng: TLC LIGHTING cố gắng tạo ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, từ đó bảo vệ sức khỏe đôi mắt, nâng cao chất lượng cuộc sống . 
  • Với xã hội: TLC LIGHTING luôn đề cao vai trò và trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Các hoạt động xã hội thường niên được tổ chức, thành lập Quỹ Nhân Ái – Thợ điện TLC. Hướng tới tạo ra môi trường kinh doanh và sản phẩm vì môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM – TẦM – TỐC – TÍN

Bên cạnh câu chuyện về tầm nhìn và sứ mệnh cho sự ra đời của thương hiệu đèn LED TLC LIGHTING, mỗi cá nhân trong tập thể Công ty Cổ Phần Tập Đoàn TLC Việt Nam đều hiểu rõ những giá trị đã làm nên sự phát triển của doanh nghiệp. Trải dài trong quá trình phát triển của mình, giá trị cốt lõi của TLC LIGHTING được gói gọn trong bốn chữ “TÂM” – “TẦM” – “TỐC” – “TÍN”. 

  • Chữ “Tâm” là chữ được đặt lên hàng đầu để làm ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật hướng đến người tiêu dùng. 
  • Chữ “Tầm” để nhắc nhở chúng tôi không bao giờ “ngủ quên trên chiến thắng” mà sẽ luôn cố gắng, mở rộng tầm ảnh hưởng tích cực của thương hiệu. 
  • Chữ “Tốc” được ví như một chiếc đồng hồ đếm ngược khi TLC LIGHTING luôn tận dụng mọi khoảnh khắc để không ngừng vươn xa.
  • Chữ “Tín” chính là sự tín nhiệm, tin tưởng từ khách hàng – những người đã, đang và sẽ trao cho chúng tôi cơ hội, cũng là động lực làm nghề của chúng tôi.