TLC VIỆT NAM: ĐỔI MỚI TẦM NHÌN, KHÁT KHAO SỨ MỆNH HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI RỰC RỠ!

“Không ngừng phát triển – Không ngừng vươn xa” – với khát vọng trở thành một trong những đơn vị cung cấp đèn LED chiếu sáng hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế, TLC Việt Nam luôn thay đổi và phát triển toàn diện từ nền tảng bền vững nhất thông qua tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao mà chúng tôi đặt ra cho chặng đường 10 năm tiếp theo của tập đoàn.

TẦM NHÌN TLC VIỆT NAM

Tầm nhìn 2024 và tương lai, TLC Việt Nam sẽ trở thành tập đoàn Thiết bị điện chiếu sáng dẫn đầu tại Việt Nam và vươn tầm Quốc tế. Để hiện thực hóa điều đó, tập thể TLC luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chiếu sáng chất lượng, những sản phẩm thiết bị điện an toàn, tiết kiệm, góp phần phát triển văn minh cộng đồng và xã hội!

TLC Việt Nam cũng xác định tầm nhìn để phát triển trong tương lai xa đó là mang lại đời sống ổn định, thu nhập cao cho đội ngũ nhân viên tập đoàn. Là “ngôi nhà thứ 2” và cũng là môi trường khích lệ tất cả thành viên cùng cống hiến, đóng góp và chia sẻ thành quả dựa trên nguyên tắc hài hòa và công bằng.

SỨ MỆNH TLC VIỆT NAM

  • Đối với xã hội

Trải qua 1 thập kỷ với khát vọng chinh phục những đỉnh cao và khẳng định vị thế trên thị trường chiếu sáng Việt, xuyên suốt trong hành trình đó TLC Việt Nam luôn giữ vững sứ mệnh cao cả với khách hàng và xã hội đó là: cung cấp sản phẩm của tri thức, đem lại ánh sáng văn minh cho cộng đồng, gửi gắm tình thân và hạnh phúc đến hàng triệu gia đình Việt. 

  • Đối với khách hàng & đối tác

TLC Việt Nam luôn đồng hành, sẻ chia cơ hội với đối tác & khách hàng để phát triển dài lâu và thịnh vượng; cùng nhau hoàn thành mục tiêu và sẻ chia thành quả trên tinh thần đại đoàn kết dài lâu. Hướng đến xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, cùng tạo ra những giá trị thiết thực cho xã hội.

  • Đối với đội ngũ nhân sự

TLC luôn coi trọng nhân tài vì đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công và phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Để hoàn thành sứ mệnh của mình, TLC Việt Nam đã tạo ra một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, kích thích sáng tạo và tạo cơ hội để mỗi cá nhân được phát triển toàn diện. Nhờ đó mà con người TLC luôn mang trong mình năng lượng nhiệt huyết, chủ động, trách nhiệm với công việc, tinh thần cầu tiến và luôn luôn không ngừng học hỏi phát triển bản thân để ngày một tốt hơn. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TLC VIỆT NAM

  • Cam kết trách nhiệm

Chủ động sáng tạo và chủ động đổi mới tư duy là tôn chỉ mà mỗi con người TLC thấm nhuần và hướng tới. Chúng tôi luôn CAM KẾT hoàn thành mục tiêu, tận tâm với công việc và luôn có TRÁCH NHIỆM với kết quả của mình. Con người TLC sẵn sàng đối mặt với những thử thách, không ngại khó khăn, không ngại gian khổ, cùng nhau đoàn kết để vượt qua và gặt hái những thành công.

  • Học hỏi không giới hạn

Đội ngũ TLC khát khao lĩnh hội tri thức mới, học hỏi không giới hạn để sáng tạo toàn diện; liên tục tìm tòi, nghiên cứu tạo ra các sản phẩm mới mang ánh sáng văn minh cho cộng đồng & xã hội. 

  • Thấu hiểu đồng hành

Thấu hiểu sản phẩm, thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu từng cán bộ nhân viên là giá trị mà TLC Việt Nam hướng tới. Con người TLC Việt Nam cùng nhau đoàn kết, cùng nhau đồng hành tạo ra những kiến giải sáng tạo. Chúng tôi sẵn sàng thay đổi, sẵn sàng thích nghi với thử thách, sẵn sàng cho đi và trân trọng từng thành viên trong tập thể, cùng nhau tạo ra môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, nơi mỗi cá nhân có thể phát huy hết khả năng của mình.

TLC Việt Nam: Vững Chất Lượng – Trọn Niềm Tin! 

Đi cùng với sự phát triển và lớn mạnh của doanh nghiệp, thì tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi giống như chiếc “kiềng 3 chân” rất quan trọng để tạo nền tảng vững vàng. TLC Việt Nam kỳ vọng sẽ tạo ra sự thay đổi trong tư duy và hành động của mỗi thành viên trong ngôi nhà TLC bằng việc đưa ra những định hướng trong thực tế làm việc và phát triển dựa trên Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đang hướng đến.

TLC Việt Nam tin rằng với sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng, sự đồng hành của cán bộ nhân viên, chúng ta sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, không ngừng sáng tạo và đổi mới để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và đem lại ánh sáng văn minh, hạnh phúc tới cộng đồng và xã hội!