“Nơi nào có ánh sáng, nơi đó có niềm tin”. Kể từ khi chiếc bóng đèn đầu tiên của Thomas Alva Edison ra đời vào năm 1879, cho tới nay con người vẫn luôn hướng tới những phát minh mới mẻ, hiện đại hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống của chính mình. Đó cũng là động lực để TLC Lighting – thương hiệu đèn LED của Công ty Cổ phần đèn chiếu sáng Thiên Lộc ra đời và trở thành người bạn đồng hành thân thiết của khách hàng.

Quá trình hình thành và phát triển

Với mong muốn đem tới cho người dùng chất lượng ánh sáng tuyệt vời nhất, tháng 6/2014, TLC Lighting được thành lập dựa trên một tập hợp đội ngũ kỹ sư, công nhân viên có trình độ kỹ thuật và tay nghề cao.

Từ năm 2014 đến năm 2016 là thời gian để Công ty hoàn thiện hệ thống dây chuyền sản xuất và kiểm tra chất lượng. Song song với đó là việc khai thác thị trường khu vực miền Bắc để nắm rõ nhu cầu của khách hàng, từ đó nghiên cứu và xây dựng danh sách sản phẩm toàn diện nhất.

Các sản phẩm của TLC Lighting rất đa dạng
Các sản phẩm của TLC Lighting rất đa dạng

Điều ấn tượng nhất là ngay từ thời điểm ra mắt, các sản phẩm của TLC Lighting đã thu hút được đông đảo sự chú ý từ phía khách hàng. Rất nhiều người đã bày tỏ mong muốn được gắn bó và đồng hành với TLC Lighting, góp phần đưa thương hiệu Việt lên một tầm cao mới. Điều đó đã trở thành động lực lớn lao thúc đẩy các nhà sáng lập tiếp tục dành hết tâm huyết, trí tuệ cho TLC Lighting.

Trong thời gian từ 2016 đến 2018, chúng tôi đã mở rộng sản xuất và xây dựng nhà máy thứ nhất tại Lô CX-DV4, đường Tô Hiệu, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội với tổng diện tích trên 2000m2, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và 200 công nhân làm việc. Đây là sự kiện mang tính dấu mốc, tạo tiền đề để cho ra đời các sản phẩm chất lượng ra đời và đến với người tiêu dùng.

TLC Lighting trong một buổi đào tạo nhân lực
TLC Lighting trong một buổi đào tạo nhân lực

Số lượng đại lý, nhà phân phối ngày càng lớn lên, TLC Lighting đã có mặt ở khoảng 30 tỉnh thành tại miền Bắc và miền Trung. Cùng với việc đảm bảo số lượng cung cấp, chúng tôi không ngừng nâng cấp dây chuyền và xây dựng quy trình sản xuất – kiểm tra chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Từ năm 2019 đến nay là thời gian để TLC Lighting tiếp tục đẩy mạnh tầm ảnh hưởng, nâng cao độ phổ biến của thương hiệu tới khắp ba miền tổ quốc. Chi nhánh tại miền Nam được thành lập tại số 82, đường số 3, khu phố 6 phường Bình Hưng, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, tạo cơ hội để mở rộng thị trường xuống khu vực phía Nam và miền Tây. Năm 2019 là năm có rất nhiều cảm xúc khi TLC Lighting chính thức chuyển đổi loại hình từ Công ty TNHH sang Công ty cổ phần, có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần đèn chiếu sáng Thiên Lộc, với hơn 500 nhân sự có trình độ chuyên môn cao.

Nhà máy thứ hai của TLC Lighting được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại
Nhà máy thứ hai của TLC Lighting được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại

Nhà máy thứ hai tại khu công nghiệp Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam được xây dựng và đi vào hoạt động. 5 triệu USD là số tiền đầu tư ứng dụng công nghệ 4.0 ERP trong quản lý và vận hành, hiện đại hóa thiết bị công nghiệp cho một nhà máy diện tích 1ha. Chúng tôi cũng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng và sản xuất theo tiêu chuẩn 5s, Kaizen, ISO 9001:2015. Để từ đó, mọi chiếc bóng đèn đến tay người dùng đều đạt độ hoàn thiện cao nhất.

Triết lý kinh doanh

Để có thể vận hành cả một hệ thống nhân sự và cơ sở vật chất hoạt động ổn định, TLC Lighting luôn có cho mình những định hướng ngay từ đầu để theo đuổi. Triết lý kinh doanh mà chúng tôi đề ra là:

  • Hợp tác bình đẳng cùng phát triển: Coi mối quan hệ giữa nhà sản xuất và khách hàng là mối quan hệ hai chiều. Trong đó, TLC Lighting mang tới sản phẩm và dịch vụ, khách hàng đưa ra sự nhận xét, đánh giá. Nhờ vậy, lợi ích của cả hai bên đều được đề cao và phát triển từng ngày.
  • Đảm bảo chất lượng: Đây là mục tiêu cốt lõi trong sự nghiệp phát triển của TLC Lighting. Do vậy, chúng luôn luôn tìm kiếm những giải pháp để hoàn thiện chất lượng sản phẩm, đi kèm với đó là các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc. Từ đó, mọi khách hàng đến với TLC Lighting đều cảm thấy hài lòng khi nguyện vọng, nhu cầu của mình được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất.
  • Chuyên nghiệp sáng tạo: Đối với một thương hiệu, không đổi mới đồng nghĩa với việc tự đào thải mình. Để có thể đứng vững trên một thị trường đầy sức cạnh tranh, TLC Lighting luôn ý thức được tầm quan trọng của sự sáng tạo theo cách chuyên nghiệp. Song song với việc tuyển dụng nguồn nhân lực tài năng, trí tuệ, cần mẫn, chúng tôi luôn kết hợp với việc đào tạo để nâng cao hơn nữa chất lượng nhân lực, tạo tiền đề cho những phát kiến mới trong tương lai.
  • Trách nhiệm với xã hội: TLC Lighting luôn đặt ra những mục tiêu để góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất cho mỗi công trình. Từ đó, mọi hoạt động học tập, nghiên cứu, sản xuất luôn diễn ra ổn định, hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi cũng nêu cao tinh thần chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn bằng những chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa.
TLC Lighting trong một chuyến đi thiện nguyện
TLC Lighting trong một chuyến đi thiện nguyện

Cơ cấu tổ chức

TLC Lighting được tổ chức theo loại hình doanh nghiệp là một Công ty cổ phần, với tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần đèn chiếu sáng Thiên Lộc. Đứng đầu là Tổng giám đốc và Phó tổng giám đốc. Bên dưới là các phòng, ban có tính chuyên môn hóa cao, được tổ chức như sau:

Cơ cấu tổ chức TLC Lighting
Cơ cấu tổ chức TLC Lighting

Với mong muốn tạo ra môi trường làm việc năng động, sáng tạo, TLC Lighting chú trọng xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, mang tới nguồn cảm hứng làm việc cho các thành viên. Song song với đó là những hoạt động ngoại khóa bổ ích để nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau. Chỉ sau 6 năm hoạt động, TLC Lighting đã trở thành ngôi nhà thứ hai của rất nhiều người, với biết bao kỷ niệm đáng nhớ.

Thành tựu đạt được

Với sự lao động miệt mài của toàn bộ đội ngũ công nhân viên, TLC Lighting đã đạt được các thành tựu:

  • TOP 100 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng đạt Chất lượng quốc gia (năm 2018).
  • TOP 10 Thương hiệu mạnh quốc gia (năm 2019).
  • Đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao (năm 2020).
  • Mở rộng thị trường ra toàn bộ 64 tỉnh thành trên toàn quốc, với hơn 50 nhà phân phối và hơn 5000 đại lý.
  • Xây dựng được 3 chi nhánh tại hai miền Bắc – Nam, đảm bảo tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng.

Nhưng trên tất cả, thành quả lớn nhất mà TLC Lighting có được chính là sự hài lòng của khách hàng. Đó là nguồn động lực lớn lao để đội ngũ chúng tôi tiếp tục cống hiến hết mình, vì sự nghiệp phát triển của đất nước, hay đơn giản hơn, chính là vì cuộc sống Xanh – Sạch – Hiện đại – An toàn của mỗi chúng ta.

TLC Lighting tại Lễ Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao
TLC Lighting tại Lễ Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao

Thông tin liên hệ

Với sự phát triển của hệ thống giao thông vận tải và công nghệ thông tin, TLC Lighting đã tận dụng hiệu quả vào làm việc, để có thể đồng hành cùng khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Quý độc giả quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN CHIẾU SÁNG THIÊN LỘC

Trụ sở chính: Số 32, TT12 KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

VPMB: Tầng 7, Toà nhà Nam Cường, Km7, đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

VPMN: Số 82, Đường số 3, Khu phố 6, Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

NM Sản xuất: Lô CN8.1, đường D4, KCN Châu Sơn, P. Châu Sơn, TP Phủ Lý, Hà Nam

Hotline: 1800.6192

Email: infor@tlclighting.vn

6 năm chưa phải là một chặng đường dài, nhưng cũng đủ để TLC Lighting gây dựng thành công thương hiệu, trở thành lựa chọn của hàng triệu người dùng Việt. Để đáp lại tình cảm yêu mến và sự tin tưởng của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trên chặng đường tiếp theo.