den-nang-luong-mat-troiĐèn LED năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu và tiết kiệm cho nhu cầu chiếu sáng an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Để đáp ứng được mọi nhu cầu chiếu sáng trong nhà, sân vườn, kho bãi, đường đi… TLC LIGHTING đã lần lượt ra mắt, nâng cấp, cải tiến các dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời rời thể, liền thể với đầy đủ các công suất: 30W, 50W, 100W, 150W phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các dòng đèn LED năng lượng mặt trời, ưu điểm và cách sử dụng sao cho thời gian chiếu sáng và tuổi thọ sản phẩm được hiệu quả nhất!

1. Cấu tạo sản phẩm

Sản phẩm đèn pha năng lượng mặt trời của TLC LIGHTING có cấu tạo gồm các phần chính sau

Tấm pin năng lượng mặt trời: Là bộ phận chuyển hóa quang năng thành điện năng cung cấp năng lượng để đèn có thể chiếu sáng vào ban đêm. Với khung nhôm và mặt kính chịu lực tốt cùng với lớp EVA giúp kết dính các lớp của tấm pin tất cả giúp bảo vệ pin và các thành phần quan trọng.

Tùy theo dòng đèn liền thể hay rời thể mà tấm pin năng lượng mặt trời có thể tách rời hoặc gắn liền với bộ phận đèn pha chiếu sáng.

Đèn pha: Tương tự như đèn LED thông thường, đèn pha có cấu tạo gồm chip LED, chóa tán quang, vỏ đèn. Với thiết kế tiêu chuẩn giúp sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chống nước, bụi IP66, IP67 giúp sản phẩm hoạt động tốt dưới mọi điều kiện thời tiết

Pin sạc: Là bộ phận lưu trữ năng lượng vào ban ngày và giải phóng năng lượng cho đèn pha chiếu sáng vào ban đêm. Nếu pin sạc được sạc đầy trong 6-8h vào băn ngày thì đèn có thể hoạt động liên tục lên tới 12H

Điều khiển từ xa: Với các chế độ bật – tắt, tăng giảm độ sáng, hẹn giờ, tự động bật tắt, người dùng có thể dễ dàng điều khiển, thay đổi các chế độ của đèn tùy theo mục đích chiếu sáng 1 cách đơn giản.

2. Ưu điểm bộ đèn Năng lượng mặt trời 

Tiết kiệm điện: Sử dụng 100% năng lượng mặt trời, sản phẩm giúp bạn chiếu sáng cả đêm không tốn bất vì 1 chi phí tiền điện nào

Thời gian chiếu sáng dài: Chỉ cần sạc đầy pin trong khoảng thời gian 6-8 tiếng với trời nắng, đèn có thể chiếu sáng liên tục 12H

Tuổi thọ lâu dài: kháng nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP66, cùng tuổi thọ chip LED lên tới 40.000 giờ làm tăng tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời bất chấp mọi điều kiện hoạt động bất lợi.

Dễ dàng lắp đặt: kích thước nhỏ gọn cùng tấm pin và đèn pha tách rời giúp bạn có thể lắp đặt sản phẩm ở trong nhà hay ngoài trời 1 cách dễ dàng.

Dễ dàng sử dụng: Chế độ tự động bật tắt thông minh, kèm điều khiển từ xa đa chức năng giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm ngay từ lần đầu sử dụng.

3. Mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng tốt ở đâu ?

Với hệ thống công ty lên tới hơn 5600 đại lý và hơn 56 nhà phân phối, quý khách hàng có thể đặt mua tại ngay tại các cửa hàng hoặc có thể đặt mua trực tiếp theo số điện thoại Hotline miễn phí: 1800 6192 để được tư vấn chi tiết.

Đèn pha năng lượng mặt trời 100W một sản phẩm được TLC LIGHTING lựa chọn được tích hợp nhiều ưu điểm tính năng như vậy hy vọng sẽ đáp ứng được mong muốn của quý khách hàng một cách tốt nhất.