TLC LIGHTING luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy TLC LIGHTING mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ nhanh nhất. Chính sách bảo hành sản phẩm đèn LED của TLC LIGHTING được quy định như sau:

chính sách bảo hành sản phẩm đèn LED TLC LIGHTING

1. Quy định về chính sách bảo hành đèn LED TLC LIGHTING

Bảo hành đổi mới áp dụng cho các sản phẩm lỗi từ Nhà sản xuất (lệch màu sắc, loạn màu, hỏng driver, hỏng Chip LED, thân vỏ, …).

Sửa chữa, khắc phục sự cố áp dụng cho các sản phẩm bị lỗi, hỏng hóc trong quá trình sử dụng nhưng lỗi không phải do Nhà sản xuất hoặc quá thời hạn bảo hành

Bảo hành tận nơi áp dụng cho các dòng sản phẩm đặc biệt có chế độ bảo hành riêng và được bảo hành tại công trình. Sản phẩm bị lỗi hàng loạt (số lượng lỗi >50% và > 20sp/ tổng số lượng cùng loại trong 1 công trình)

2. Quy định các trường hợp không được bảo hành

Sản phẩm đã hết hạn bảo hành, tem bảo hành bị rách, dán đè, mất phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành bị sửa đổi.

Sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi sử dụng như: Sử dụng thường xuyên không đúng điện áp quy định, đầu nối sai quy cách, dây LED cắt không đúng vị trí, sử dụng sản phẩm không đúng môi trường quy định, không đúng thời gian khuyến cáo trên bao bì.

Tự ý tháo rời các linh kiện hoặc tự ý sửa chữa sản phẩm do cá nhân hoặc không phải do nhân viên kỹ thuật của TLC LIGHTING

Do tác động cơ học, con người, do thiên tai hỏa hoạn, lũ lụt, động đất, … làm biến dạng, rơi vỡ, va đập làm bị trầy xước, bị hư hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập.

chính sách bảo hành sản phẩm đèn LED TLC LIGHTING
Bảo hành sản phẩm đèn LED TLC LIGHTING

3. Chính sách hỗ trợ sau khi bảo hành

Xử lý, đổi trả hàng bảo hành trong vòng 96 giờ kể từ khi nhận được hàng bảo hành tại nhà máy.

Tem bảo hành được quy định lại trùng với thời gian bảo hành trên sản phẩm.

Miễn phí vận chuyển 2 chiều đối với sản phẩm đèn LED bảo hành của TLC LIGHTING.

Liên hệ hotline 1800 6192 để được giải đáp thắc mắc về chế độ bảo hành sản phẩm của TLC LIGHTING.