“Cam kết không tăng giá sản phẩm” – Khẳng định của TLC Lighting trong mùa dịch Covid-19

Tình hình giá nguyên vật liệu đầu vào cho sản xuất tăng cao do ảnh hưởng một phần từ dịch Covid-19, nhưng TLC Lighting cam kết đồng hành cùng khách hàng, đảm bảo nguồn cung sản phẩm, bình ổn và không tăng giá sản phẩm đèn LED trên toàn quốc trong thời gian tới. 

Mặc dù diễn biến của dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra khá phức tạp, cộng hưởng cùng thị trường xuất nhập khẩu các linh kiện điện tử từ các nước Đức, Mỹ, Nhật, Trung Quốc rất khắt khe, dẫn đến giá đầu vào của nguồn cung ứng nguyên liệu sản xuất đèn LED tăng cao.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Cổ phần đèn chiếu sáng Thiên Lộc – TLC Lighting vẫn cam kết chính sách “không tăng giá sản phẩm” trong thời gian tới, áp dụng cho toàn bộ sản phẩm của TLC Lighting trên toàn quốc, theo Công văn của Bộ trưởng Công Thương ngày 11/3 về tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh của ngành Công Thương nhằm đối phó với dịch Covid-19.

Thông báo cam kết không tăng giá sản phẩm TLC Lighting
Thông báo về việc bình ổn giá sản phẩm chính hãng của TLC Lighting

Cụ thể, ông Trần Mạnh Tuấn – TGĐ. Cty Cổ phần đèn chiếu sáng Thiên Lộc – đại diện TLC Lighting cho biết: 

“Thấu hiểu và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, TLC Lighting cam kết không tăng giá bán sản phẩm đèn LED dù giá đầu vào nguyên liệu trong nước và thế giới liên tục tăng cao trong thời gian gần đây.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách khi mua hàng trong bối cảnh dịch Covid-19, chúng tôi có chính sách mua và giao hàng tận nhà khi quý khách mua hàng trực tuyến trên Website hoặc trang Page Facebook chính thức của TLC Lighting.”

Ông Trần Mạnh Tuấn - TGĐ. Cty Cổ phần đèn chiếu sáng Thiên Lộc nhấn mạnh “Cam kết không tăng giá sản phẩm đèn TLC Lighting” trong thời gian tới.
Ông Trần Mạnh Tuấn – TGĐ. Cty Cổ phần đèn chiếu sáng Thiên Lộc nhấn mạnh “Cam kết không tăng giá sản phẩm đèn TLC Lighting” trong thời gian tới.

Theo đó, TLC Lighting sẽ cam kết không tăng giá các sản phẩm, linh kiện đèn LED trong thời gian tới, áp dụng trên tất cả các kênh phân phối và bán lẻ của TLC Lighting.