TLC Lighting khởi công xây dựng nhà máy sản xuất đèn LED mới tại Hà Nam

Ngày 21/3/2020, TLC Lighting – một trong những thương hiệu đèn LED hàng đầu Việt Nam đã chính thức khởi công xây dựng nhà máy mới tại Hà Nam – đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trên con đường phát triển.

TLC Lighting tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy mới tại Hà Nam
TLC Lighting tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy mới tại Hà Nam

TLC Lighting khởi công xây dựng nhà máy sản xuất đèn LED tại Hà Nam

Kế hoạch xây dựng nhà máy mới được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 với diện tích nhà máy 10.000m2 với tổng mức đầu tư lên tới 90 tỷ đồng. Năng lực sản xuất của giai đoạn 1 lên tới 10.000.000 sản phẩm mỗi năm. Dự kiến sau khi hoàn thành giai đoạn 2 năm 2025, năng lực sản xuất sẽ đạt tối đa 20.000.000 sản phẩm mỗi năm. Đây sẽ là nhà máy sản xuất đèn LED chủ lực trong chuỗi đầu tư sản xuất đèn LED của TLC Lighting trên cả nước, cung cấp những sản phẩm đèn LED chất lượng đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Lễ động thổ xây dựng nhà máy sản xuất đèn LED TLC Lighting
Lễ động thổ xây dựng nhà máy sản xuất đèn LED TLC Lighting

Ông Trần Quốc Toàn – Phó Tổng giám đốc công ty Cổ phần Đèn chiếu sáng Thiên Lộc phát biểu trong buổi lễ: ” Dự kiến, nhà máy sẽ khánh thành và chính thức hoạt động vào tháng 7/2020 đáp ứng nhu cầu thị trường với năng lực sản xuất 10.000.000 sản phẩm mỗi năm. Đồng thời, đây là dự án có ý nghĩa đóng góp đáng kể vào ngân sách địa phương và giải quyết vấn đề công ăn, việc làm cho gần 500 lao động, góp phần nâng cao đời sống kinh tế xã hội tỉnh Hà Nam”.

Ông Trần Quốc Toàn - P.TGĐ công ty Cổ phần Đèn chiếu sáng Thiên Lộc phát biểu trong buổi lễ
Ông Trần Quốc Toàn – P.TGĐ công ty Cổ phần Đèn chiếu sáng Thiên Lộc phát biểu trong buổi lễ

Ngoài quy mô, nhà máy mới được đầu tư và trang bị hệ thống sản xuất – lắp ráp hiện đại với 3 dây chuyền Robot tự động, 15 dây chuyền bán tự động như: dây chuyền lắp ráp kỹ thuật số hoàn thiện, dây chuyền dán chip tự động, dây chuyền đóng gói …theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015..

Sau khi hoàn thành, nhà máy sẽ cung cấp sản phẩm cho cả thị trường Việt Nam, thị trường Đông Nam Á và vươn ra ngoài thế giới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm đèn LED chất lượng cao.

TLC Lighting khẳng định vị thế trên thị trường

TLC Lighting gia nhập thị trường năm 2014, đèn LED đã từng bước khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trong ngành đèn LED chiếu sáng. Nhà máy đầu tiên được xây dựng năm 2015 với diện tích chỉ 200m2 và nhanh chóng mở rộng quy mô lên 6000m2 năm 2018. TLC Lighting đã vươn rộng cánh tay, cung cấp sản phẩm cho hơn 5000 đại lý và 50 nhà phân phối trên toàn quốc. Và TLC Lighting tự hào là một trong những thương hiệu uy tín, là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng Việt.

Không chỉ đa dạng hoá các dòng sản phẩm, mang nguồn sáng tới mọi công trình từ nhà ở cho đến các khu công nghiệp, TLC Lighting là đơn vị tiên phong đón đầu các công nghệ khi tập trung đầu tư nghiên cứu nhiều sản phẩm thông minh. Các dòng đèn Led hiện đại không chỉ tối đa công năng sử dụng, an toàn với sức khoẻ, bắt kịp thị hiếu thẩm mỹ của người tiêu dùng mà đặc biệt tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Với những giá trị mang lại, TLC Lighting vinh dự được chứng nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” đầu năm 2020; Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2019 và Top 100 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam năm 2017. Dự kiến trong tương lai, TLC Lighting sẽ còn phát triển với quy mô lớn hơn nữa, khẳng định vị thế trong nước và quốc tế với các sản phẩm không chỉ đón đầu mà còn tạo ra xu hướng mới trên thị trường.