Đèn pha led SIP sự lựa chọn hoàn hảo cho các sân bóng

Sân bóng đá thường được thiết kế ngoài trời, với diện tích khá rộng các sân bóng cần một lượng ánh sáng có cường độ lớn, phục vụ cho các trận đấu diễn ra vào buổi tối. Đặc biệt là những sân bóng mini, do các doanh nghiệp tư nhân mở ra với mục đích kinh doanh thì phần lớn đối tượng sử dụng là sinh viên, công nhân viên nên họ thường chọn buổi tối là thời gian để đá bóng vì ban ngày họ còn đi học và đi làm. Vì vậy, các chủ sân bóng khi xây dựng thường lựa chọn đèn pha led để lắp đặt chiếu sáng.

Trước đây, các loại đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng huỳnh quang, sợi đốt tiêu tốn lượng điện năng rất lớn, và phần lớn điện năng bị tiêu hao do quá trình tỏa nhiệt, hiệu suất phát quang thấp, không có khả năng rọi xa. Vì vậy, khi lựa chọn những sản phẩm này các chủ đầu tư phải lựa chọn phương án lắp đặt nhiều bóng với khoảng cách gần nhau để đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng. Tuy nhiên, phương án này hiện nay không khả thi, vì đèn có tuổi thọ thấp, khi sử dụng ngoài trời khả năng chống chịu nước kém dễ gây chập, cháy. Chi phí điện năng tiêu thụ rất cao.

Chính vì vậy, đèn pha led đang là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các dự án ngoài trời. Sản phẩm đèn pha led SIP của TLC Lighting là dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng nổi bật. Chỉ số chống nước IP 67 cao hơn hẳn những dòng đèn pha led thông thường, chống nước vượt trội, ngay cả khi bị ngâm sâu dưới nước.Quang thông lớn lên đến 11.500 Lm với công suất 100W. Đèn có khả năng rọi xa gấp 3 lần những đèn pha khác. Ngoài ra, đèn pha led SIP sử dụng công nghệ chip led để phát sáng giúp doanh nghiệp tiết kiệm 3-5 lần lượng điện năng tiêu thụ so với những dòng đèn pha truyền thống.Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các sân bóng nói riêng và những công trình ngoài trời nói chung.

Nếu chủ thầu xây dựng, chủ đầu tư lựa chọn sản phẩm đèn pha led SIP thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đầu tiên là chi phí lắp đặt, số lượng đèn cần sử dụng để cung cấp đủ ánh sáng sẽ ít hơn so với việc sử dụng những công nghệ chiếu sáng khác. Thứ hai, đèn có khả năng chống nước vượt trội, thích hợp để sử dụng ngoài trời dưới điều kiện mưa gió, ẩm ướt, ít bị hư hỏng. Thứ ba, đèn pha led SIP có chế độ bảo hành đổi mới trong vòng 2 năm nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng hoàn toàn.

Mua đèn pha led SIP chính hãng ở đâu?

TLC Lighting có hệ thống nhà phân phối, đại lý tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nếu quý khách hàng chưa tìm được địa chỉ mua hàng uy tín thì vui lòng liên hệ Hotline miễn phí 1800 6192 để được tư vấn chi tiết và giới thiệu thông tin liên hệ với đại lý gần nhất.

TLC Lighting Việt Nam