Đèn pha LED SIP có chính sách bảo hành số 1 Việt Nam

Các công trình ngoài trời có quy mô lớn như sân vận động, sân bóng,…hiện nay sử dụng đèn pha LED làm công nghệ chiếu sáng chủ yếu. Vì dòng sản phẩm này, có khả năng chiếu sáng với cường độ ánh sáng lớn, đèn rọi xa, tiết kiệm được số lượng bóng cần lắp đặt cũng như lượng điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo được nhu cầu thắp sáng của mỗi công trình.

Trước đây, các loại đèn truyền thống như huỳnh quang, sợi đốt, compact,…thường được sử dụng nhưng các dòng này tiêu tốn rất nhiều điện năng, tỏa nhiệt lớn và ánh sáng phát ra có cường độ chiếu sáng nhỏ, dễ bị hư hỏng không hợp để sử dụng ở ngoài trời. Chính vì vậy, dòng pha LED ngày càng được ưa chuộng.

Tuy nhiên, vì đặc thù của mục đích sử dụng, nên đèn pha LED có tuổi thọ rất ngắn do bị ngấm nước trong thời gian sử dụng. Mỗi vị trí lắp đặt của đèn pha thường rất khó để tiếp xúc để khắc phục sự cố. Giá thành của một chiếc đèn pha cũng khá cao. Vì vậy, mỗi khi đèn pha LED gặp sự cố hỏng hóc, chập cháy, việc khắc phục gặp rất nhiều khó khăn. Vậy nên, các chủ thầu, chủ dự án khi lựa chọn đèn pha để lắp cho các công trình cũng gặp phải không ít khó khăn.

Nhưng với dòng sản phẩm pha Led SIP của TLC Lighting thì quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề trên nữa. Đây là dòng pha Led mới với những tính năng hoàn toàn vượt trội so với những dòng pha khác trên thị trường hiện nay. Đèn pha led SIP có khả năng rọi xa gấp 3 lần những loại đèn pha thông thường, ánh sáng có cường độ lớn, đảm bảo được nhu cầu chiếu sáng trong các không gian lớn. Hơn nữa, đèn hoàn toàn chống nước nên việc đưa vào sử dụng ở bên ngoài trời là rất hợp lý. Và điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này đó chính là chính sách bảo hành đổi mới trong vòng 2 năm.

Đó cũng chính là lời khẳng định chất lượng của sản phẩm và vị thế của công ty TLC Lighting. Chính sách bảo hành số 1 Việt Nam, xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo của các đại lý, nhà phân phối, chủ thầu xây dựng. TLC Lighting không chỉ cho ra đời những sản phẩm ưu việt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng mà còn đảm bảo tất cả quyền lời khách hàng sau khi mua sản phẩm.

Với mức chiết khấu hấp dẫn hiện nay TLC Lighting đã có hệ thống hàng ngàn cửa hàng trên khắp cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1800 6192 để được tư vấn và liên hệ với đại lý gần nhất.

TLC Lighting Việt Nam