Đèn LED búp 50W công suất lớn

Đèn LED búp 50w là dòng đèn LED búp có công suất lớn. Trên thị trường có khá ít thương hiệu có thể sản xuất được. Trong đó, ta có thể nhắc tới dòng đèn LED búp trụ ECO được sản xuất bởi công ty cổ phần đèn chiếu sáng Thiên Lộc (TLC Lighting). Đèn được thiết kế dạng đui xoáy, được sử dụng rộng rãi để thay thế các dòng đèn truyền thống như: đèn compact, đèn sợi đốt.

led-bup-tru-eco-tlc-lighting

Đèn LED búp trụ ECO TLC Lighting

Với thiết kế tinh tế, hiện đại và các lắp đặt dễ dàng, đèn LED búp trụ công suất lớn 50w được sử dụng chiếu sáng cho nhà ở, chung cư, cửa hàng, nhà hàng,…Đặc biệt, sản phẩm được còn được sử dụng cho các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy, bến bãi, kho hàng,…

Đặc điểm cấu tạo của đèn LED búp 50w

Đèn LED búp 50w là dòng đèn LED búp đặc biệt với công suất lớn. Để đáp ứng những nhu cầu chiếu sáng khắt khe, sản phẩm cũng đồng thời phải có những cải tiến độc đáo về cấu tạo. Để hiểu rõ về sản phẩm, chúng ta hãy cùng phân tích cụ thể nhé.

led-bup-tru-eco-tlc-lighting

Đèn LED búp trụ ECO TLC Lighting

Đèn LED búp 50w giống như các dòng đèn LED búp khác có cấu tạo gồm 4 bộ phận chính: chip LED, bộ nguồn, tản nhiệt và chóa đèn.

Chip LED 

Chip LED: Thương hiệu chip LED thường được sử dụng: chip LED Epistar, chip LED samsung, Bridgelux,…mang lại chất lượng ánh sáng tốt, nguồn sáng ổn định với tuổi thọ chip từ 50.000h – 80.000 giờ. Độ suy hao ánh sáng không đáng kể.

den-led-bup-tru-eco-su-dung-chip-led-epistar

Đèn LED búp trụ ECO sử dụng chip LED Epistar siêu sáng

Bộ nguồn

Bộ nguồn: Đây là bộ phận quan trọng tương đương chip LED. Đặc biệt, đối với dòng đèn LED công suất lớn, bộ nguồn lại càng thể hiện rõ hơn vai trò của mình trong việc cung cấp nguồn điện ổn định để đèn hoạt động, tránh bị chớp nháy hoặc cháy nổ.

Tản nhiệt

Tản nhiệt: Đèn LED búp 50w thông thường sẽ được thiết kế dạng tản nhiệt nhôm với các cánh tản nhiệt đa chiều để đảm bảo khả năng tản nhiệt hiệu quả. Bởi công suất đèn càng lớn, lượng nhiệt từ chip LED tỏa ra trong quá trình phát sáng càng cao đòi hỏi bộ phận tản nhiệt phải tối ưu được vai trò của mình. Tản nhiệt bằng nhựa hoặc tản nhiệt nhôm thường không có cánh tản nhiệt rất dễ gây ra tình trạng cháy, nổ hay nhanh hỏng đèn trong quá trình sử dụng.

Chóa đèn

Chóa đèn: Chóa đèn LED được thiết kế từ nhựa được phủ mờ màu trắng sữa với độ thấu quang 92% cho ánh sáng trung thực, tốt cho mắt. Hơn nữa, chóa đèn thường được thiết kế rộng với khả năng tản quang tốt để đảm bảo chất lượng ánh sáng của đèn.

Thông số kĩ thuật đèn LED búp 50w

Với mỗi dòng đèn LED búp có thương hiệu khác nhau sẽ có những chỉ số về thông số kĩ thuật khác nhau. Cụ thể, chúng ta có thể tham khảo thông số kĩ thuật của dòng đèn LED búp trụ ECO của TLC Lighting

  • Tên sản phẩm: Đèn LED búp trụ ECO 50w
  • Mã sản phẩm: TLC-BTE-50W
  • Kích thước: Φ138×248
  • Màu ánh sáng: Trắng / vàng
  • Hiệu suất quang: 110 – 120 Lm/w
  • Quang thông: 5650 Lm
  • Chỉ số hoàn màu Ra > 85
  • Tuổi thọ 40.000 giờ chiếu sáng
  • Điện áp: AC 85 – 265
  • Bảo hành 24 tháng

Giá đèn LED búp công suất 50w

Với những ưu điểm về chất lượng, tính vượt trội về thẩm mỹ cũng như dễ lắp đặt – sửa chữa và thay thế, đèn LED búp trụ ECO có mức giá khá hợp lý. Nhất là đối với các nhà xưởng, nhà máy, kho bãi,…thì sử dụng đèn LED búp giúp tiết kiệm hơn rất nhiều trong việc đầu tư ban đầu, khả năng tiết kiệm điện so với các dòng đèn tuýp, máng tuýp, đèn xưởng.

Chính sách bảo hành đèn LED búp trụ 50w

Với độ bền cao, khả năng chiếu sáng tốt, đèn LED búp trụ 50w thường sẽ có chính sách bảo hành từ 1,5 năm – 2 năm tùy thương hiệu. Đương nhiên, các bạn cần đặc biệt lưu ý và lựa chọn các loại đèn có thương hiệu, có xuất xứ rõ ràng. Thêm vào đó, các bạn cần lưu ý về các thông số kĩ thuật và chính sách bảo hành khi mua tại các cửa hàng, đại lý cung cấp.

Trên đây là những đặc điểm về cấu tạo, giá thành cũng như chính sách bảo hành dành cho dòng đèn LED búp 50w. các bạn có nhu cầu tiềm hiểu và đặt hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline miễn phí 1800 6192 hoặc tham khảo thêm tại đây.

 

 

Copyright © 2017 by CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN CHIẾU SÁNG THIÊN LỘC. All right reserved.

TLC Lighting Việt Nam