Những ưu điểm nổi bật của đèn LED búp 30w

Đèn LED búp nói chung và dòng đèn LED búp 30w nói riêng có rất nhiều ưu điểm như: độ bền cao, khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, tuổi thọ lâu dài và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được ứng dụng cho đa dạng các công trình từ nhà ở, chung cư, cửa hàng, nhà hàng, showroom,…trở thành mặt hàng đèn LED phổ biến nhất hiện nay.

Đèn LED búp trụ 30w tản nhiệt nhôm

Đèn LED búp trụ 30w tản nhiệt nhôm

Đặc điểm của dòng đèn LED búp 30w

  • Dòng đèn LED búp 30w thường được thiết kế theo dạng búp trụ, rất ít khi được thiết kế theo dạng búp tròn để đảm bảo chất lượng, tuổi thọ cũng như khả năng chiếu sáng cho đèn.
  • Tản nhiệt của đèn có 2 loại tản nhiệt nhôm hoặc tản nhiệt nhựa. Để so sánh cụ thể, dòng tản nhiệt nhôm có khả năng tản nhiệt tốt hơn so với dòng tản nhiệt bằng nhựa. Do vậy, tuổi thọ của đèn thường cao hơn. Và tương đương với đó là mức giá thành của đèn tản nhiệt nhôm cũng cao hơn so với đèn thân nhựa
  • Chip LED được sử dụng là dòng chip LED SMD với nhiều nhiều thương hiệu khác nhau như: Epistar, Bridgelux, Samsung, Osram,…cho ánh sáng ổn định, đồng đều và trung thực.
  • Nguồn đèn được bố trí bên trong bộ phận tản nhiệt được bảo vệ an toàn. Đèn có khả năng chiếu sáng ngoài trời chống ẩm, chống nước mưa tạt ngang.
  • Ánh sáng của đèn có 2 màu: màu trắng và màu vàng để các bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Đui đèn được thiết kế dạng đui E27 bằng nhôm. Do vậy, đèn có thể thay thế các dòng đèn truyền thống như đèn huỳnh quang, compact.

Những ưu điểm nổi bật của đèn LED búp 30w

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Được ứng dụng công nghệ LED hiện đại, đèn có khả năng tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ so với các dòng đèn compact, huỳnh quang truyền thống. Hiệu suất quang có đèn lên tới 100-120 Lm/w. Do vậy, bóng đèn công suất 30w có khả năng chiếu sáng tương đương bóng đèn compact công suất 60w. Ngoài ra, đèn có khả năng duy trì quang thông tốt, độ suy hao ánh sáng không đáng kể theo thời gian.

Độ bền tốt, tuổi thọ cao

Đèn LED búp có tuổi thọ rất cao, thường từ 30.000 giờ tới 50.000 giờ chiếu sáng, cao cấp 5 lần so với đèn compact thông thường (khoảng 8.000 giờ). Hơn nữa, đèn được thiết kế từ nhôm và nhựa cùng chóa đèn nhựa cao cấp giúp tránh khỏi những hư hỏng do va đập tốt hơn rất nhiều so với thủy tinh. Vì vậy, đèn giúp chúng ta có thể tiết kiệm chi phí thay mới, sửa chữa.

Chất lượng ánh sáng tốt – an toàn cho sức khỏe con người

Khác với đèn huỳnh quang hay compact, đèn LED búp 30w cho ánh sáng trung thực, đồng đều, không chớp nháy, không gây lóa mắt – mỏi mắt. Thêm vào đó, đèn không chứa các chất độc có hại như: lưu huỳnh, huỳnh quang và khi phát sáng, không phát ra các tia có hại như tia tử ngoại, tia hồng ngoại,…

Dễ dàng lắp đặt, thay thế và sửa chữa

Đèn LED búp 30w được thiết kế đui đèn E27, phù hợp thay thế cho các dòng đèn truyền thống. Do vậy, các bạn có thể dễ dàng thay thế và lắp đặt đèn cho không gian của mình.

Đèn LED búp trụ 30w sử dụng cho nhà hàng

Đèn LED búp trụ 30w sử dụng cho nhà hàng

Ngoài dòng công suất 30w, đèn LED búp còn có nhiều loại công suất khác nhau như: 3w, 5w, 6w, 7w, 8w, 9w, 10w, 12w, 13w, 15w, 20w, 40w, 50w,…để các bạn có thể lựa chọn. Với những ưu điểm vượt trội của mình, đèn LED búp được sử dụng cho đa dạng các công trình từ nhà ở, chung cư, nhà nghỉ, nhà hàng, cửa hàng, quán cà phê,…

Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline miễn phí 1800 6192 hoặc tham khảo thêm tại đây.

 

 

Copyright © 2017 by CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN CHIẾU SÁNG THIÊN LỘC. All right reserved.

TLC Lighting Việt Nam