TLC LIGHTING cung cấp đèn Led chung cư khách sạn 5* Mường Thanh Hà Nam

TLC Lighting cung cấp đèn Led chung cư khách sạn 5* Mường Thanh Hà Nam

Chung cư Mường Thanh Hà Nam được xây dựng tại TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Đây là dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại thành phố Phủ Lý với tổ hợp dự án khách sạn 5* kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ…

Đẳng cấp 5*, căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn 5*. Được xây dựng trên vị trí đắc địa của thành phố Phủ Lý. Dự án gần các khu trung tâm hành chính cùng các sở, ban ngành, vườn hoa, trường học.

Các dòng sản phẩm đèn Led của TLC Lighting với ưu điểm là tiết kiệm điện, độ bền cao, phù hợp để chiếu sáng và trang trí đối với mọi công trình cho nên năm 2016 TLC Lighitng tiếp tục trở thành nhà cung cấp hệ thống đèn chiếu sáng cho chung cư cao cấp Mường Thanh Hà Nam.

Đèn Led TLC Lighitng chiếu sáng phòng khách chung cư khách sạn 5* Mường Thanh Hà Nam

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng ủng hộ đèn led TLC Lighitng!

Hiện tại TLC Lighting đang sản xuất và phân phối các loại đèn Led như: đèn Led âm trầnđèn tuyp led tubeđèn led búpđèn led dâyđèn led pha,đèn led tấm – panelđèn chiếu rayđèn nhà xưởngđèn đường phố,đèn ốp nổi…Lựa chọn đèn Led TLC Lighting bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tuổi thọ của đèn Led.

Công ty Đèn Led TLC LIGHTING với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đèn Led chiếu sáng nên có thể thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng thông qua những phản hồi tích cực khi trải nghiệm những dòng sản phẩm tốt nhất. Đến với TLC LIGHTING bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline:18006192 để được tư vấn hỗ trợ mua hàng tốt nhất nhé!