Quỹ nhân ái – Hỗ trợ thợ điện Đoàn Khắc Khương thuộc xã Cẩm Lĩnh, huyện Quốc Oai, Hà Nội

“Quỹ Nhân ái vì thợ điện TLC” được thành lập và hoạt động với mục đích giúp đỡ những người lao động bị thương tích trong công việc. Đồng thời khuyến khích phát triển văn hóa, đạo đức, từ thiện, nhân đạo và các mục đích kết nối – phát triển cộng đồng Thợ điện. 

Vào tháng 2 vừa qua, quỹ đã có chuyến thăm hỏi và động viên anh Đoàn Khắc Khương thuộc xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Theo chia sẻ, trong quá trình đi làm, anh Khương đã không may trượt chân khiến anh bị rạn xương sườn nghiêm trọng. Tai nạn khiến anh Khương gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt anh sẽ phải nằm một chỗ cho đến khi xương được cố định trở lại.

Đại Lý Khương Hiền nơi anh Đoàn Khắc Khương đang công tác
Đại Lý Khương Hiền nơi anh Đoàn Khắc Khương đang công tác

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, TLC LIGHTING cùng anh Nguyễn Văn Khoan – Phó Chủ tịch quỹ nhân ái ngay lập tức tới Ba Vì để động viên thợ điện. Phần quà hỗ trợ trị giá 2.000.000 VNĐ đã được trực tiếp trao tận tay anh Đoàn Khắc Khương. Quỹ Nhân Ái  hy vọng rằng phần quà này sẽ giúp anh Khương sẽ mau chóng bình phục sức khỏe và tiếp tục yên tâm công tác và cống hiến cho Tập đoàn TLC Việt Nam ngày càng vững mạnh. 

Qũy Nhân Ái TLC hỗ trợ thợ điện không may gặp tai nạn trong quá trình làm việc
Hình ảnh anh Đoàn Khắc Khương – Thợ điện của TLC không may gặp tai nạn trong quá trình làm việc

 “ Nhận được sự quan tâm và động viên từ TLC và  quỹ nhân ái thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vì có người đánh giá cao công việc của mình và quan tâm đến tôi trong cộng đồng. Hi vọng trong tương lai, quỹ nhân ái sẽ tiếp tục phát triển và hỗ trợ được nhiều thợ điện hơn”, anh Khương bồi hồi chia sẻ.

Quỹ Nhân Ái TLC LIGHTING trao tặng phần quà tới anh Đoàn Khắc Khương
Anh Nguyễn Văn Khoan – Phó Chủ tịch Quỹ Nhân Ái trao tặng phần quà tới anh Đoàn Khắc Khương

Giá trị cuộc sống này sẽ quý giá hơn biết bao khi con người đối xử với nhau bằng tình yêu thương. Với tâm huyết và sự nỗ lực của mình, Quỹ Nhân ái vì thợ TLC đã, đang và sẽ luôn nỗ lực, cải thiện các chính sách để có thể đem lại nhiều quyền lợi đến với nhân viên của TLC đặc biệt là Thợ điện đang công tác cho TLC trên khắp cả nước. TLC LIGHTING xin gửi lời cảm ơn đến Quý Thợ điện vì đã lựa chọn đồng hành cùng TLC LIGHTING trong gần một thập kỷ qua.

Để tham khảo thêm về chính sách quỹ nhân ái xem tại: https://tlclighting.com.vn/chinh-sach-quy-nhan-ai-vi-tho-dien-tlc/