Ông Trần Mạnh Tuấn – CEO TLC Lighting vinh dự nhận giải “Doanh Nhân Xuất Sắc năm 2019”

Ngày 5/5/2019 tại Nhà hát Quân Đội – số 140 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM, Ban tổ chức Chương trình Tôn vinh Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2019 đã trao giải ở hạng mục “Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc 2019”, tôn vinh Ông Trần Mạnh Tuấn – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Phát triển thương mại và Xây Dựng Thiên Lộc, đơn vị sở hữu thương hiệu TLC Lighting trong lĩnh vực Đèn LED chiếu sáng – là doanh nhân xuất sắc năm 2019 với nhiều nỗ lực và đóng góp cho ngành Đèn LED chiếu sáng.

tlc-lighting-top-10-thuong-hieu-manh-quoc-gia

TLC Lighting được vinh danh trong Top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia

Chương trình Thương hiệu mạnh Quốc Gia là chương trình mang tầm Quốc Gia diễn ra hàng năm, nhằm tôn vinh những thương hiệu và những tấm gương sáng – người thuyền trưởng trong việc quản lý, điều hành doanh nghiệp nâng tầm cao mới, vững bước hội nhập vào nền kinh tế thế giới. Giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc năm 2019” là giải thưởng được cộng đồng doanh nghiệp và hiệp hội Kinh tế và Môi trường Việt Nam đánh giá là giải thưởng uy tín dành cho doanh nhân trẻ.

Đây cũng là một chương trình có ý nghĩa thiết thực trong công cuộc phòng chống, ngăn chặn tệ nạn sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, mất vệ sinh an toàn thực phẩm lưu thông trên thị trường. Đồng thời, là dịp để các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế khẳng định Thương hiệu Mạnh Quốc gia, sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao đến đông đảo người tiêu dùng. Năm nay, buổi lễ trao giải “Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2019” và “Doanh nhân xuất sắc 2019” được tổ chức trọng thể vào 5/5/2019 tại Nhà hát Quân Đội – số 140 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM; chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV – Đài truyền hình TP.HCM.

Tại buổi lễ, Ông Trần Mạnh Tuấn – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Phát triển Thương Mại và Xây Dựng Thiên Lộc – TLC Lighting vinh dự được trao tặng giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc năm 2019” và TLC Lighting vinh dự đạt giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2019”. Đây là động lực to lớn cũng như đánh dấu sự thành công của ông trong quá trình hoạt động, cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của ngành Đèn LED chiếu sáng nói riêng và sự phát triển nền kinh tế nước nhà nói chung.

tlc-lighting-top-10-thuong-hieu-manh-quoc-gia

TLC Lighting được vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh Quốc Gia

Cùng với các doanh nhân đạt giải thưởng, ông Tuấn đã dẫn dắt doanh nghiệp và ghi dấu ấn thương hiệu TLC Lighting, tạo ra giá trị doanh thu lớn, đóng góp vào ngân sách nhà nước cũng như góp phần giải quyết việc làm cho người lao động. Đặc biệt với bản lĩnh của doanh nhân trẻ tài năng, ông Tuấn đã đưa TLC Lighting phát triển theo hướng đi khác biệt để vượt qua những khó khăn, cạnh tranh khốc liệt trong giai đoạn hội nhập, giúp công ty gặt hái nhiều thành công và trở thành một trong 10 Thương hiệu Mạnh Quốc Gia được vinh danh năm 2019, được khách hàng tin yêu chỉ trong 5 năm thành lập.

Mới đây, tại buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập thương hiệu TLC Lighting vào ngày 2/3/2019, Ông Trần Mạnh Tuấn – Tổng Giám đốc công ty và đại diện nhà cung cấp chip OSRAM đã ký kết hợp tác tích hợp công nghệ chip OSRAM cho hệ thống đèn chiếu sáng TLC Lighting, chính thức đánh dấu sự ra đời của dòng sản phẩm mang thương hiệu đèn LED tích hợp chip OSRAM với những đột phá về cải tiến sản phẩm, mẫu mã đặc biệt sẽ là sản phẩm bứt phá về chất lượng, vượt trội về công nghệ. Đây là minh chứng cho hướng đi đúng đắn và cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển vượt trội của TLC Lighting so với các năm qua.

TLC-Lighting

TLC Lighting kí kết hợp tác cùng thương hiệu chip LED Osram – CHLB Đức

Là người trẻ tuổi, nhiệt huyết, song song với hoạt động kinh doanh, ông Trần Mạnh Tuấn luôn chú trọng thực hiện chủ trương hoạt động vì lợi ích cộng đồng và tham gia cống hiến hết mình vào các hoạt động tại các tổ chức, Hiệp hội của ngành đèn LED chiếu sáng, góp phần mang đến lợi ích chung cho toàn ngành và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đèn LED chiếu sáng.

Những thành quả đạt được là động lực to lớn để ông Trần Mạnh Tuấn và các doanh nhân đạt giải cùng thế hệ doanh nhân trẻ tiếp tục đưa doanh nghiệp đối đầu thách thức và bứt phá trong xu thế hội nhập, tạo ra giá trị phát triển bền vững trên nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển thịnh vượng.

Tìm hiểu thêm: Đèn LED TLC Lighting

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm và các chính sách đại lý – nhà phân phối đèn LED TLC Lighting, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6192 hoặc tìm hiểu thêm tại đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2017 by CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN CHIẾU SÁNG THIÊN LỘC. All right reserved.

TLC Lighting Việt Nam