Giới thiệu chi tiết dòng sản phẩm đèn LED âm trần mặt cong Nano

Đèn LED âm trần mặt cong Nano gồm bộ 3 sản phẩm: Âm trần mặt cong Nano Platinum, âm trần mặt cong Nano Goldâm trần mặt cong Plast. Đây là bộ 3 sản phẩm âm trần cao cấp của TLC Lighting với ưu điểm nổi bật: tích chip LED Osram cao cấp của CHLB Đức và được đổi mới trong vòng 30 tháng – Bảo hành màu sắc mặt đèn lên tới 10 năm.

Để có thể hiểu rõ hơn về cấu tạo cũng như những lợi thế vượt trội về chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm, chúng ta hãy cùng theo dõi Video Clip dưới đây!

Hiện nay, sản phẩm đèn LED âm trần mặt cong Nano của TLC Lighting đã được phân phối trên toàn quốc với hệ thống 5000 đại lý và hơn 50 nhà phân phối trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể dễ dàng mua được các sản phẩm chính hãng của TLC Lighting trên toàn quốc. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các dòng hàng nhái có mẫu mã tương tự các sản phẩm của TLC Lighting, do vậy, các bạn phải đặc biệt lưu ý và chú ý một số nhận biết của sản phẩm:

  • Tem bảo hành chính hãng TLC Lighting
  • Phần thông tin được khắc Lazer thông tin sản phẩm.

Trên đây là video giới thiệu về mẫu đèn LED âm trần mặt cong Nano mang thương hiệu TLC Lighting. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng comment bên dưới hoặc gọi trực tiếp tới số hotline miễn phí 1800 6192, chúng tôi sẽ ngay lập tức giải đáp cho các Bạn.

 

Copyright © 2017 by CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN CHIẾU SÁNG THIÊN LỘC. All right reserved.

TLC Lighting Việt Nam