Giá bóng đèn LED búp 7W trên thị trường là bao nhiêu

Bóng đèn LED búp 7w là loại đèn LED búp công suất nhỏ được sử dụng cho đa dạng các không gian nhà ở, cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, showroom,…Với khả năng chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng hiệu quả và mức giá thành rẻ nên đèn được sử dụng khá phổ biến. Câu hỏi đặt ra là dòng đèn LED búp 7w có những ưu điểm gì và giá bóng đèn LED búp 7w trên thị trường là bao nhiêu?

den-led-bup-7w-gia-bao-nhieu

Bóng đèn LED búp 7w

Những ưu điểm của đèn LED búp 7w

  • Đèn LED búp 7w có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả: Đèn được sử dụng công nghệ LED chiếu sáng, do đó hiệu suất quang của đèn thường đạt từ 90 Lm/w – 120 Lm/w, cho ánh sáng hơn gấp 2 lần đèn huỳnh quang, compact truyền thống. Hơn nữa, đèn có khả năng chiếu sáng liên tục, không chớp nháy, tốt cho mắt.
  • Đèn có độ bền tốt, tuổi thọ cao: Điểm mạnh của đèn LED là sử dụng các chất liệu từ nhôm, hợp kim nhôm và nhựa cao cấp có khả năng chống va đập hiệu quả. Hoàn toàn không dễ vỡ và hư hỏng như đèn huỳnh quang hay sợi đốt. Tuổi thọ của đèn lên tới 40.000 giờ chiếu sáng.
  • Thân thiện với môi trường: Khi phát sáng, đèn LED búp không phát ra các tia, các chất độc có hại cho môi trường và sức khỏe con người như: huỳnh quang, tia tử ngoại, tia hồng ngoại,…
  • Bảo hành sản phẩm: Thông thường các dòng đèn LED búp có thương hiệu trên thị trường thường được bảo hành lên tới 24 tháng. Đặc biệt, dòng đèn LED búp BOS của TLC Lighting được bảo hành lên tới 30 tháng.
  • Đèn thích hợp sử dụng cho đa dạng các công trình chiếu sáng và trang trí.

Giá bóng đèn LED búp 7w trên thị trường là bao nhiêu

Trên thị trường đèn LED nói chung và dòng đèn LED búp nói riêng, bóng đèn LED búp 7w có nhiều thương hiệu với mẫu mã và giá khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể chia làm 2 dòng chính: đèn LED búp nhựa và đèn LED búp nhôm.

Dòng đèn LED búp nhựa 7w là dòng đèn LED búp 7w giá rẻ, sử dụng tản nhiệt nhựa để tối ưu hóa về chi phí. Mức giá thành của dòng đèn này thấp hơn. Còn dòng đèn LED búp nhôm được thiết kế tản nhiệt hoàn toàn từ nhôm với mục tiêu tối ưu hóa về khả năng tản nhiệt cho đèn. Thông thường dòng búp nhôm có độ bền và tuổi thọ cao hơn so với đèn LED búp nhựa. Đi kèm với đó là mức giá thành cao hơn và thường được ứng dụng chiếu sáng những nơi có yêu cầu khắt ke, thời gian chiếu sáng dài.

Giá của các dòng đèn LED 7w thường giao động trong khoảng 40.000 – 70.000. Với mức giá thành hợp lý cùng nhu cầu sử dụng cao, sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn cho công trình của mình

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bóng đèn LED búp 7w cũng như thông tin chi tiết về các dòng đèn LED búp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline miễn phí 1800 6192 hoặc tham khảo thêm tại đây.

 

Copyright © 2017 by CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN CHIẾU SÁNG THIÊN LỘC. All right reserved.

TLC Lighting Việt Nam