Đèn pha led SIP rọi xa gấp 3 lần đèn pha thường

Đèn pha LED đang được lựa chọn sử dụng trong rất nhiều, vì đây là loại đèn tiết kiệm điện năng vượt trội. Trong khi những loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt, đèn compact sử dụng phần lớn điện năng cho toả nhiệt thì đèn pha LED sử dụng điện năng tối đa cho việc phát sáng và chỉ tỏa ra môi trường một lượng nhiệt rất nhỏ, không làm nóng những sự xung quanh đèn. Ánh sáng của đèn phát ra sáng hơn gấp nhiều lần những loại đèn thông dụng. Hơn nữa, ánh sáng LED phát ra từ đèn pha không chứa các tia hồng ngoại gây hại cho người sử dụng.

Chính vì những lí do trên, đèn pha LED ngày càng được sử dụng rộng rãi với mục đích chiếu sáng trong khoảng không gian rộng ngoài trời. Vì vậy, yếu tố rọi xa với cường độ ánh sáng lớn luôn là tiêu chí đầu tiên để khách hàng đưa ra để lựa chọn.

Mới đây, TLC Lighting cho ra mắt dòng pha LED SIP với khả năng chiếu sáng vượt trội. Đèn có 3 loại công suất: 30W, 50W, 100W với khả năng rọi xa gấp 3 lần đèn pha thông thường. Đây chính là thành quả của những nỗ lực nghiên cứu của đội ngũ kĩ sư của TLC Lighting. Với cường độ ánh sáng mạnh, khả năng chiếu xa vượt bậc, đèn pha LED SIP sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

Đèn pha Led SIP phiên bản mới của TLC Lighting

Đèn pha LED SIP ứng dụng cho những công trình nào?

Với đặc thù sản phẩm, đèn pha LED thường được sử dụng ở ngoài trời với những mục đích như chiếu sáng, trang trí. Vậy ứng dụng của dòng pha LED SIP của TLC Lighting cụ thể như thế nào?

  • Hiện nay, xu hướng sử dụng hiệu ứng ánh sáng xung quanh khuôn viên nhà đang được áp dụng cho các ngôi biệt thự rất phổ biến. Và đèn pha LED SIP 30W rất phù hợp với những yêu cầu này. Ánh sáng phát ra từ đèn không chỉ làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà, cây cảnh mà còn giúp dễ dàng phát hiện những kẻ xấu xâm phạm nhà của bạn.

  • Không chỉ đối với nhà ở, mà những quán cafe có thiết kế không gian mộc mạc, yên tính nếu như không muốn những bức tường quá đơn điệu thì việc sử dụng đèn pha LED hắt sáng lên tường cũng là một ý tưởng không tệ
  • Đèn pha LED SIP 100W sẽ cực kỳ phù hợp với những không gian rộng ngoài trời cần ánh sáng chiếu xa với cường độ lớn như các sân vận động, sân bóng.

Đèn pha led SIP dùng cho sân bóng

Chế độ bảo hành của đèn pha LED SIP của TLC Lighting có gì đặc biệt?

Đèn pha là dòng đèn có giá thành cao, được sử dụng chủ yếu ngoài trời, hứng chịu mưa gió nên rất hay bị chập, cháy. Vì vậy, mỗi khi lựa chọn đèn pha để sử dụng người tiêu dùng cũng phải đắn đo, suy nghĩ. Tuy nhiên, đối với dòng pha LED SIP của TLC Lighting thì khách hàng có thể yên tâm sử dụng khi chế độ bảo hành đổi mới lên đến 2 năm. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1800 6192 để được tư vấn trực tiếp.

TLC Lighting Việt Nam