Đèn pha led SIP chống nước hoàn toàn

Bạn đang đau đầu để lựa chọn hệ thống đèn điện để lắp đặt quanh khuôn viên nhà mình để trang trí? Bạn vừa nhận được dự án lắp đặt thống đèn pha LED cho một sân bóng? Bạn đang lên kế hoạch sử dụng đèn chiếu sáng cho sân khấu ngoài trời? Và sản phẩm mà bạn muốn lựa chọn là đèn pha nhưng lại lo ngại về khả chống nước của nó? Thì bài viết này sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

Một đèn pha LED thông thường sẽ có vỏ đèn được cấu tạo từ nhiều lớp. Vì vậy, khi sử dụng trong thời gian dài ở ngoài trời dưới tất cả các điều kiện thời tiết mưa gió thì nước sẽ len lỏi vào khe hở giữa các lớp vỏ và ngấm vào các bộ phận quan trọng bên trong đèn  như: Chip LED, bộ nguồn, sẽ dẫn đến tình trạng chập cháy, gây hỏng hóc cho đèn. Và không chỉ đèn pha mà tất cả những loại đèn LED thông dụng khác phần lớn nguyên nhân dẫn đến cháy hỏng là do bị nhiễm nước hoặc được sử dụng trong không gian có độ ẩm cao.

Đèn pha led chống nước

Đèn pha led SIP 30w của TLC Lighting

Nhưng đối với sản phẩm đèn pha led SIP của TLC Lighting thì những vấn đề bên trên đều đã được khắc phục hoàn toàn. Đèn có cấu tạo vô cùng đặc biệt. Vỏ đèn thay vì được tạo nên từ nhiều lớp kính, vỏ nhựa như những loại pha thông thường khác thì đèn chỉ có 1 lớp duy nhất có cấu tạo đặc biệt để chống nước. Đế tản nhiệt dạng hộp được đúc từ nhôm nguyên khối, không có khe hở chính vì vậy chỉ số chống nước của đèn IP: 67. Ngay cả khi đèn bị rơi xuống nước thì chỉ cần lau khô lại là có thể sử dụng bình thường.

Chính ưu điểm nổi bật này đã giúp kéo dài tuổi thọ của đèn lên đến 40.000 giờ. Ngoài ra, khi khách hàng mua và sử dụng đèn còn được hưởng chính sách bảo hành đổi mới 2 năm. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng khi lựa chọn sản phẩm pha led SIP của TLC Lighting.

Đèn pha chống nước

Đèn pha led SIP siêu chống nước

Mua đèn pha led SIP chính hãng ở đâu?

Hiện tại, sản phẩm đèn pha led SIP đã được công ty TLC Lighting phân phối trên hệ thống nhà phân phối, đại lý khắp cả nước. Để mua được sản phẩm chính hãng và hưởng chính sách bảo hành số 1 Việt Nam quý khách vui lòng liên hệ hotline 1800 6192 để được tư vấn trực tiếp và liên hệ với đại lý gần nhất.

TLC Lighting Việt Nam