Chính sách bảo hành đèn LED búp trụ ECO TLC Lighting

Đèn LED búp trụ ECO là dòng đèn LED búp trụ mới ra mắt của TLC Lighting vào cuối năm 2020. Dòng đèn LED búp trụ này không chỉ chinh phục khách hàng bởi những ưu điểm như: độ bền cao, khả năng chiếu sáng tốt với chính sách giá hợp lý mà còn khẳng định chất lượng vượt trội với chính sách bảo hành lên tới 24 tháng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về dòng đèn LED búp trụ ECO trong bài viết dưới đây nhé!

bao-hanh-den-led-bup-tru-eco

Chính sách bảo hành LED búp trụ ECO

Giới thiệu về dòng đèn LED búp ECO TLC Lighting

Đèn LED búp trụ ECO là dòng đèn LED búp trụ nhôm với cấu tạo tản nhiệt đa chiều. Đèn sử dụng chip LED 2835 siêu sáng với hiệu suất quang lên tới 110 -120 Lm/w, ánh sáng tốt hơn gấp 2 lần so với các dòng đèn LED búp thông thường trên thị trường. Sản phẩm có các ưu điểm nổi bật như:

  • Độ bền cao, tuổi thọ lên tới 40.000 giờ
  • Khả năng chiếu sáng tốt, bảo vệ mắt hiệu quả theo tiêu chuẩn Châu Âu
  • Tản nhiệt nhôm đa chiều cho khả năng tản nhiệt gấp 2 lần
  • Tiết kiệm điện năng hiệu quả, tối ưu chi phí điện cho gia đình
  • Thiết kế tinh tế, đẹp mắt.
  • Đa dạng công suất để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn: 10w, 15w, 20w, 30w, 40w, 50w
  • Khi phát sáng đèn không phát ra các tia có hại: tia tử ngoại, tia hồng ngoại và không chứa các chất độc hại như huỳnh quang, thủy ngân.

Chính sách bảo hành đèn LED búp trụ ECO TLC Lighting

TLC Lighting tuyên bố bảo hành đổi mới trong vòng 24 tháng cho sản phẩm đèn LED búp trụ ECO của TLC Lighting. Đây chính là sự đảm bảo về chất lượng vượt trội cho dòng đèn LED này.

led-bup-tru-eco-tlc-lighting

Đèn LED búp trụ ECO TLC Lighting

Trên thị trường tồn tại 2 dòng đèn LED búp chủ đạo: đèn LED búp trụ nhôm và đèn LED búp trụ nhựa. Dòng búp trụ nhôm được mặc định giá thành cao hơn rất nhiều so với dòng búp trụ nhựa bởi đèn có khả năng tản nhiệt tốt, tuổi thọ cao hơn hẳn so với dòng đèn LED búp trụ nhựa. Do vậy khi đứng trước lựa chọn búp trụ nhôm hay búp trụ nhựa, khách hàng thường buộc phải lựa chọn giữa chất lượng hay giá thành.

Tuy nhiên, sự ra đời của búp trụ ECO đã giải quyết được vấn đề trên để khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn. Đèn LED búp trụ ECO vừa đảm bảo khả năng tản nhiệt tốt với tản nhiệt nhôm nguyên khối với số lượng cánh tản nhiệt đa chiều thông minh. Tuy nhiên, mức giá thành của sản phẩm lại vô cùng hợp lý, phù hợp với ngân sách của các gia đình. Đây chính là sản phẩm mà TLC Lighting đã dày công tối ưu về lợi ích dành cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt cho sản phẩm. Điều này được khẳng định trong chính sách bảo hành.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hiểu thêm về chính sách bảo hành sản phẩm đèn LED búp trụ ECO Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cũng như chính sách đặt hàng và chính sách dành cho đại lý – nhà phân phối, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline miễn phí 1800 6192 hoặc tham khảo thêm tại đây.

 

 

Copyright © 2017 by CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN CHIẾU SÁNG THIÊN LỘC. All right reserved.

TLC Lighting Việt Nam